Tổng quan về NPY corporation

Thành lập năm: 2012

Hoạt động: tư vấn, đầu tư khu vui chơi cho trẻ em.

NPY corporation tiền thân là hoạt động về tư vấn và đầu tư về sân cỏ nhân tạo, nhà nuôi chim yến.

Năm 2009 , ban giám đốc quyết định tập trung vào mảng kinh doanh mới: cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc.

Năm 2010 , cải tiến dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Năm 2011 , mở rộng ngành kinh doanh về tư vấn nhà nuôi chim yến.

Năm 2012 , mở rộng ngành kinh doanh về đầu tư khu vui chơi trẻ em.

Năm 2013 , mở rộng bán lẻ đồ chơi trẻ em cho gia đình.

Năm 2014 , tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild 2014 tại TP.HCM

Năm 2015 , mở rộng ngành kinh doanh lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong khách sạn, resort và trung tâm giải trí.

Năm 2016 , mở rộng ngành kinh doanh cung cấp thiết bị mầm non cho các trường mầm non cả nước.

Với quy mô công ty ngày càng lớn, chúng tôi quyết định thành lập NPY corporation để thể hiện cách quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi đã giúp cho gần 200 chủ đầu tư kinh doanh thành công trên 47 tỉnh/thành. Đem lại doanh thu cho chủ đầu tư hơn 70 tỷ / năm

ĐỖ THỊ BÍCH TRÂM

CEO and Board Member

Bà có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn tiêu dùng lớn trong thời gian dài như: Pepsi, Mega Life Science, Colgate Palmolive...Sáng lập NPY, bà giúp nhiều chủ đầu tư tạo ra hơn 100 khu vui chơi trẻ em hiện đại tại 47 địa phương ở Việt Nam và các nước lân cận.

PHAN THỊ THUỲ DUNG

Chief Accountant Manager

Tham gia NPY từ những ngày đầu mới thành lập, bà thành thạo các thủ tục kế toán và nhập khẩu. Bà giúp cho dự án đủ nguồn kinh phí hoàn thành đúng tiến độ. Ngoài ra, bà còn là trợ lý đắc lực cho CEO về hàng hoá, nhà cung cấp, tài chính. 

ĐẶNG VĂN HOÀNG

Sales Manager

Tham gia từ những ngày thành lập NPY, ông Hoàng đã giúp khách hàng hiểu rõ đầu tư cũng như lựa chọn thiết bị đồ chơi chính xác cho dự án của họ. Ông cũng đóng vai trò giám sát dự án hoàn thành hơn 100 công trình đúng chất lượng và tiến độ đề ra.

CAO DIỄM HƯƠNG

Customer Relationship Manager

Bà Hương giúp khách hàng hiểu rõ các sản phẩm, dịch vụ của NPY trước khi chọn làm đối tác. Bà có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng chọn sản phẩm, dịch vụ cho nhiều dự án thành công. Bà đã công tác tại Park Royal Hotel , Hệ Thống ATZ HEALTHY LIFE,...

TRƯƠNG ĐÌNH LONG

Marketing Manager

Đồng sáng lập NPY, ông đã tạo ra nhiều bài viết giúp khách hàng làm thế nào đầu tư hiệu quả Khu Vui Chơi Trẻ Em. Ôn cũng đề ra nhiều giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu, an toàn trong đầu tư. Ông có kinh nghiệm trong các chiến dịch tiếp thị online của NPY, Thanh Thịnh (chuyên về cỏ nhân tạo).

about_us_2

WILLIAM WASHINGTON

CEO and Board Member

Ut lobortis magna tortor, nec porttitor turpis porta in. Donec a felis sed ligula aliquet sollicitudin a in elit. Nunc at commodo erat, fringilla egestas tortor. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae.