Từ khi bạn có ý tưởng đến khi thực hiện một dự án đấu tư khu vui chơi trẻ em là một chặng đường dài. Để quá trình thực hiện hiệu quả, bạn cần có những bước chuẩn bị. Trong giai đoạn này, một đơn vị có nhiều kinh nghiệm đã làm thực tế đồng hành, bạn sẽ thực hiện dễ dàng hơn, khả năng thành công cao hơn.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em, NPY đã làm việc và tư vấn cho hơn 30.000 lượt khách. Các khách hàng đến từ 64 tỉnh/TP ở Việt Nam và Cambodia. Do vậy, NPY có được nhiều kinh nghiệm đa dạng để giúp bạn chuẩn bị kế hoạch đầu tư tốt hơn.

Rất nhiều khách hàng thường hay chú ý tới việc tìm thông tin sản phẩm: mẫu mã, giá cả, nhà cung cấp...nhưng ít quan tâm đến việc lập kế hoạch đầu tư tổng thể. Đó là sai lầm lớn. Đôi lúc, giai đoạn chuẩn bị quyết định đến 80% sự thành công của dự án. Do vậy, khách hàng, NPY tật trung vào việc tư vấn tổng thể các bước chuẩn bị sao cho kỹ càng trước khi bắt tay vào thực hiện. 

Ưu điểm của việc nhà tư vấn giúp bạn là: tránh được những sai lầm mà bạn chưa lường trước được hoặc người khác đã mắc phải. Từ đó giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có nhằm gia tăng lợi nhuận. Từ đó, quá trình đầu tư khu vui chơi trẻ em hiệu quả và thu hồi vốn nhanh.